Sự thật về phần mềm đăng tin Mass Forum Poster

0
4375

Phần mềm đăng tin Mass Forum Poster (Aloxo Auto Poster) qua 2 năm phát triển đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ bằng chứng là rất nhiều khách hàng quay lại để mua thêm lisence thứ 2-3…của phần mềm đăng tin rao vặt tự động hoặc mua thêm sản phẩm phần mềm khác do chính MFP Team viết.

Bên cạnh sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng cũng như cộng đồng người dùng Internet nói chung thì cũng có một số khách hàng lần đầu tiên tiếp xúc với phần mềm post bài tự động của MFP Team đã tỏ ra nghi ngại như : Phần mềm đăng tin này có phải là phần mềm spam hay không ? Sử dụng phần mềm Mass Forum Poster để đăng tin rao vặt tự động có bị đánh giá là Spam không ?
MFP Team xin được khẳng định với quý khách hàng là phần mềm đăng tin tự động Mass Forum Poster không phải là phần mềm Spam mà là một phần mềm, là công cụ hỗ trợ marketing online hữu hiệu nhất nếu  người dùng sử dụng một cách đúng theo tư vấn của MFP Team, còn nếu cố tình sử dụng sai lệch mục đích thì nó cũng không khác gì là “con dao” lâu nay dùng để thái rau, gọt quả trở thành hung khí giết người của kẻ sát nhân…
Thực tế là rất nhiều khách hàng được sự tư vấn của MFP Team đã rất thành công trong cuộc chạy đua SEO  Top Google với các đối thủ khác, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây : khách hàng thành công.
Để đăng tin hiệu quả hơn, tốt hơn với phần mềm đăng tin quý khách hàng vui lòng xem thêm các bài viết hướng dẫn hoặc bài viết tư vấn cách dùng tại : Đăng tin rao vặt hiệu quả hơn với phần mềm đăng tin tự động.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về phần mềm đăng tin vui lòng liên hệ :
Nguyễn Hà
Y!M: aloxovn_com
E-mail: [email protected]